AN VIỆT PHÁT

Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT AN VIỆT PHÁT  chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị inox, inox dùng trong lĩnh vực y tế…, với đội ngũ cán bộ nòng cốt tâm huyết, giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc.  An Việt Phát đã và đang cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng cao và được khách hàng hàng tin cậy và lựa chọn. Theo đó chũng tôi luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng chu đáo mọi nhu cầu của quý khác hàng. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc với một thái độ chuẩn mực, hết mình để tạo ra sản phẩm một cách tốt nhất.

An Việt Phát luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế trong mọi lĩnh vực dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, tập đoàn công nghệ, các tập đoàn phân phối trong và ngoài nước, Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các cổ đông, cho sự nghiệp cá nhân của các thành viên và cho sự nghiệp phát triển công nghệ và sự thịnh vượng của đất nước nói chung.

Trách nhiệm của AN VIỆT PHÁT đối với cộng đồng
 
Với tinh thần hướng tới cộng đồng, khẩu hiệu của AN VIỆT PHÁT “Mỗi khách hàng là một người Bạn” được nhấn mạnh từ Bạn thể hiện giá trị cao nhất mà công ty hướng tới là mang lại lợi ích cho cộng đồng.
 
Trách nhiệm của AN VIỆT PHÁT  Đối với nhân viên
 
Chúng tôi là một trong những công ty tạo được một môi trường làm việc tốt với tác phong công nghiệp. Không ngừng phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong chính sách của chúng tôi để xây dựng nền tảng của chúng tôi.
AN VIỆT PHÁT cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn yêu cầu, mong đợi về chất lượng và tạo giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Không tham gia hay ủng hộ hành vi hạn chế cạnh tranh, cạnh tranh không lành mạnh.

Không tham gia hay ủng hộ hành vi trái với các chuẩn mực về đạo đức kinh doanh

Tuân thủ Luật Cạnh Tranh và tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khác hoặc người tiêu dùng.